சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous 10   Previous   11  12  13  14  15  16    17  18  19  20  21  22  23  24  25  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
509  மகரமொடுறு குழை   ( சிதம்பரம் )  magaramoduRu kuzhai   ( chidhambaram ) 
232  வாதமொடு சூலை   ( சுவாமிமலை )  vAthamodu sUlai   ( swAmimalai ) 
607  தொல்லைமுதல்   ( கொல்லிமலை )  thollaimudhal   ( kollimalai ) 
846  மலைக் கனத்தென   ( திருத்துருத்தி )  malaik ganaththena   ( thiruththuruththi ) 
1259  பரிமள மலரடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  parimaLa malaradu   ( common ) 
693  களபம் மணி ஆரம்   ( திருமயிலை )  kaLabam maNi Aram   ( thirumayilai ) 
303  அதிரும் கழல்   ( குன்றுதோறாடல் )  adhirum kazhal   ( kundRudhORAdal ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
1153  குனகியொரு மயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kunagiyoru mayil   ( common ) 
769  கொங்கு லாவிய   ( சீகாழி )  kongku lAviya   ( seegAzhi ) 
294  முத்துத் தெறிக்க   ( திருத்தணிகை )  muththuth theRikka   ( thiruththaNigai ) 
671  பரவி உனது   ( விரிஞ்சிபுரம் )  paravi unadhu   ( virinjipuram ) 
1084  கருதியே மெத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karudhiyE meththa   ( common ) 
488  சுரும்பு உற்ற   ( சிதம்பரம் )  surumbu utRa   ( chidhambaram ) 
273  திருட்டு நாரிகள்   ( திருத்தணிகை )  thiruttu nArigaL   ( thiruththaNigai ) 
567  பத்தியால் யானுனை   ( இரத்னகிரி )  baththiyAl yAnunai   ( rathnagiri ) 
571  நிராமய புராதன   ( விராலிமலை )  nirAmaya purAdhana   ( virAlimalai ) 
711  உருக்கு ஆர் வாளி   ( திருப்போரூர் )  urukku Ar vALi   ( thiruppOrUr ) 
890  விகட சங்கட   ( திருப்பழுவூர் )  vigada sangkada   ( thiruppazhuvUr ) 
993  ஓது முத்தமிழ்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Odhu muththamizh   ( common ) 
489  இணங்கித் தட்பொடு   ( சிதம்பரம் )  iNangith thatpodu   ( chidhambaram ) 
512  மருவு கடல்முகில்   ( சிதம்பரம் )  maruvu kadalmugil   ( chidhambaram ) 
249  எனக்கென யாவும்   ( திருத்தணிகை )  enakkena yAvum   ( thiruththaNigai ) 
90  முகிலாமெனும்   ( திருச்செந்தூர் )  mugilAmenum   ( thiruchchendhUr ) 
877  தோடுற்றுக் காதள   ( திருப்பழையாறை )  thOdutRuk kAdhaLa   ( thiruppazhaiyARai ) 
81  புகரப் புங்க   ( திருச்செந்தூர் )  pugarap pungka   ( thiruchchendhUr ) 
401  இருவினை அஞ்ச   ( திருவருணை )  iruvinai anja   ( thiruvaruNai ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
638  உடுக்கத் துகில்   ( கதிர்காமம் )  udukkath thugil   ( kadhirgAmam ) 
1200  வாடையில் மதனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdaiyil madhanai   ( common ) 
1221  ஊனேறெலும்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  UnERelumbu   ( common ) 
916  வாளின் முனை   ( வயலூர் )  vALin munai   ( vayalUr ) 
380  முழுகிவட   ( திருவருணை )  muzhugivada   ( thiruvaruNai ) 
77  பதும இருசரண்   ( திருச்செந்தூர் )  padhuma irusaraN   ( thiruchchendhUr ) 
930  குருவும் அடியவர்   ( நெருவூர் )  guruvum adiyavar   ( neruvUr ) 
444  விந்துப் புளகித   ( திருவருணை )  vindhup puLagidha   ( thiruvaruNai ) 
59  சேமக் கோமள   ( திருச்செந்தூர் )  sEmak kOmaLa   ( thiruchchendhUr ) 
1122  பொற் பூவை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  poRt pUvai   ( common ) 
462  திருடிகள் இணக்கி   ( சிதம்பரம் )  thirudigaL iNakki   ( chidhambaram ) 
310  கனக தம்பத்தை   ( காஞ்சீபுரம் )  kanaga thampaththai   ( kAnjeepuram ) 
233  வாரம் உற்ற   ( சுவாமிமலை )  vAram utRa   ( swAmimalai ) 
1334  கன்றிவரு நீல   ( திருச்செந்தூர் )  kandRivaru neela   ( thiruchchendhUr ) 
1100  அங்கதன் கண்டகன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  angkadhan kaNdagan   ( common ) 
958  பரவு நெடுங்கதிர்   ( மதுரை )  paravu nedungkadhir   ( madhurai ) 
1052  மன கபாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mana gapAda   ( common ) 
990  ஆலையான மொழிக்கு   ( வாகைமாநகர் )  AalaiyAna mozhikku   ( vAgaimAnagar ) 
595  மெய்ச் சார்வு அற்றே   ( திருச்செங்கோடு )  meych chArvu atRE   ( thiruchchengkodu ) 
1159  செம் கனல் புகை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sem kanal pugai   ( common ) 
1224  ஏட்டிலே வரை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  EttilE varai   ( common ) 
1161  சொக்குப் பொட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sokkup pottu   ( common ) 
Pages:    Previous 10   Previous   11  12  13  14  15  16    17  18  19  20  21  22  23  24  25  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list